MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

VƯƠNG PHÁT PUMP NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI ĐÀI LOAN SỐ 1 VIỆT NAM.

Giới thiệu về máy bơm chìm nước thải:

Máy bơm chìm nước thải được thiết kế đầu bơm và chân bơm được làm bằng gang đúc, thân máy bơm được làm bằng thép không gỉ mang lại tuổi thọ lâu dài và vẻ ngoài hấp dẫn đẹp mắt, trục và rôto được gia công chính xác để nâng cao độ ổn định và hiệu suất của động cơ.

Cánh quạt được thiết kế dạng cánh xoáy để hút các dòng nước đặc biệt, chất lỏng bùn và các loại nước thải khác có thể được thoát một cách hiệu quả. Máy được thiết kế dây cáp bên trong và đế cáp được nâng cấp bằng cách đổ đầy EPOXY để tăng khả năng chống ẩm.

Thiết kế cao cấp để dễ dàng tháo rời động cơ và vỏ máy bơm để bảo trì và sửa chữa.

Thông số của máy bơm chìm nước thải:

Nhà máy đã sản xuất nhiều dạng khác nhau như:

  • Dạng chân kiềng.
  • Kiểu 3 chân.
  • Dạng có lưới chắn rác.

Đầy dủ về công suất từ nhỏ nhất là 150W tương đương với 0.2Kw cho đến 22Kw tương úng với 30HP. Điện áp từ 1pha 220V đến 380V/50Hz tốc độ vòng quay từ 2900 vòng/phút - 3000 vòng/phút2P đến 1450 vòng/phút - 1500 vòng/phút4P.

Catalogue của từng dòng máy:

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải:

Máy bơm chìm nước thải của Đài Loan được ứng dụng nhiều trong:

  • Các ngành công nghiệp cần xử lý nước thải.
  • Được dùng để cấp nước cho nhà máy, chung cư, hộ gia đình.
  • Máy bơm chuyên dùng trong các ngành công nghiệp cần xử lý nước thải như công ty thực phẩm, môi trường tháo hút nước thải, nhà máy giấy…

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm máy bơm chìm nước thải được công ty chúng tôi phân phối.

Chúng tôi luôn hỗ trợ giá tốt nhất cũng như về chất lượng đối với quý khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với những ứng dụng khi mình cần, hàng hóa đa dạng sản phẩm và stock kho đầy đủ chuẩn loại khi cần.