MÁY BƠM TẠO KHÍ OXY

VƯƠNG PHÁT PUMP NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM TẠO KHÍ OXY ĐÀI LOAN SỐ 1 VIỆT NAM.

Giới thiệu về máy bơm tạo khí OXY:

Máy bơm tạo khí OXY được thiết kế máy bơm toàn bộ bằng thép không gỉ chống mài mòn cao. Phốt cơ khí SIC kép được sử dụng để chống mài mòn và độ bền cao.

Máy bơm tạo khí oxy được điều chỉnh lưu lượng nước tuần hoàn bằng cách bơm nước dưới từ đáy lên bề mặt để điều chỉnh lượng nước và tăng lượng oxy hòa tan trong nước để giúp cho các sinh vật dưới nước có thể phát triển mạnh mẻ hơn.

Khi máy được hoạt động phun nước quay vòng mới được cấp bằng sáng chế tạo ra tia nước mịn đến khu vực cao hơn và rộng hơn, bao phủ đường kính lên đến 5m và hòa tan OXY tinh khiết một cách hiệu quả. 

Điểm nổi bật ở đây máy có thể cho ra lưu lượng rất lớn lên tới 60m3/h giúp lưu thông nước tuyệt vời trong bề mặt và đáy nước, chúng ta có thể điều chỉnh được độ sâu của nước vào có thể điều chỉnh được.

Máy có cấu tạo gồm có phao nổi 3 mảnh ghép nối, đĩa rắc quay hoặc tấm rắc quay và máy bơm chìm với dây cáp dài 20m, công suất từ 0.75Kw đến 1.5Kw với điện áp 1 pha 220V đến 3 pha 380V.

Catalogue của từng dòng máy:

Ứng dụng của máy bơm tạo khí OXY:

Được ứng dụng nhiều trong các trang trại nuôi tôm cá trong ao hồ, cảnh quan, trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản….

Quý khách hàng có thể tham khảo các loại máy bơm tạo khí Oxy dưới đây để lựa chọn cho mình đúng loại phù hợp với ứng dụng hoặc có thể liên hệ trực tiếp vào Hotline của chúng tôi hoặc gửi Mail để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ báo giá ưu đãi nhất.